Cơ Cầu Tổ Chức

Cơ Cầu Tổ Chức

Cơ Cầu Tổ Chức

Cơ Cầu Tổ Chức

Cơ Cầu Tổ Chức
Cơ Cầu Tổ Chức

Cơ Cầu Tổ Chức

05-05-2017 01:10:09 PM

Về Cơ Cấu Tổ Chức Của Công Ty Chúng Tôi!

Đội ngũ lái xe nhiều kinh nghiệm

Nắm bắt được tâm lý khách hàng và để sự an tâm được chú trọng lên hàng đầu. Chúng tôi tuyển dụng khắt khe những tài xế có tay lái giỏi, kinh nghiệm lâu năm, thông thạo mọi ngõ ngách đường đi cùng hệ thống xe mới trang thiết bị hiện đại. Sự cẩn trọng trong tay lái suốt chặng đường đóng góp một phần không nhỏ trong việc đảm bảo thời gian vận chuyển cũng như chất lượng hàng hóa của quý khách hàng.

Các chủng loại xe đa dạng, phong phú và đạt chất lượng cao

Công ty đã đầu tư đầy đủ các loại xe tải đời mới tốt nhất đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách. Các phương tiện đều được tham gia kiểm tra chất lượng định kỳ nên luôn đảm bảo được chất lượng, độ an toàn.

Hệ thống bến bãi, kho luôn đảm bảo

Chúng tôi có hệ thống bến bãi, kho rộng lớn, luôn được dọn dẹp sạch sẽ, an ninh tốt đảm bảo cho hàng hóa của quý khách. Đội ngũ bốc xếp hàng được huấn luyện chuyên nghiệp kết hợp với các thiết bị hỗ trợ như xe nâng, xe cẩu đáp ứng và làm hài lòng cho nhiều đối tác lớn trong cả nước.

Giá cả luôn đi kèm chất lượng

Đến với dịch vụ vận tải P.T VIMEX bạn luôn được yên tâm bởi giá cả luôn mang tính cạnh tranh cao. Đảm bảo thời gian giao hàng và nhận hàng một cách chuẩn xác nhất. Có chế độ bảo đảm hàng hóa công khai minh bạch giữa hai bên.

Tham gia vào thị trường vận tải năm 2015, bằng kinh nghiệm và việc nghiên cứu thị trường thường xuyên. Vận tải P.T VIMEX đã triển khai dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi toàn quốc và quốc tế. Chúng tôi đầu tư về hạ tầng, kho bãi, nhân lực, phương tiện để nâng cao chất lượng dịch vụ. Ngoài ra chúng tôi còn ứng dụng các phần mềm trực tuyến để quản lý phương tiện, hàng hóa nhằm hạn chế vấn đề thất lạc, chậm giao hàng cho khách.

Bạn hãy yên tâm chú trọng vào sản xuất và kinh doanh còn việc vận chuyển hãy để chúng tôi giúp bạn. Bởi chúng tôi luôn lấy chất lượng làm tiêu chí hàng đầu để đạt được sự phát triển bền vững và lâu dài. Quý khách có nhu cầu vui lòng truy cập website ptvimex.com.vn hoặc gọi trực tiếp cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

 


BÀI VIẾT KHÁC

05 Tháng 05
Lời đầu tiên Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu P.T Việt Nam xin gửi đến Quý Khách hàng lời chào trân trọng và chúc quý Công ty ngày càng phát triển thịnh vượng.
04 Tháng 10
Sau gần 03 năm thành lập, Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu P.T Việt Nam đã không ngừng nỗ lực để trở thành công ty vận tải chuyên nghiệp, xứng tầm là một trong những công ty vận tải hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển...

CALL
SMS