Hoạt Động Kinh Doanh

Hoạt Động Kinh Doanh

Hoạt Động Kinh Doanh

Hoạt Động Kinh Doanh

Hoạt Động Kinh Doanh
Hoạt Động Kinh Doanh

Hoạt Động Kinh Doanh

04-10-2017 02:49:50 PM

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu P.T VIỆT NAM được thành lập và hoạt động từ năm 2015. Với đội ngũ lãnh đạo trẻ, năng động và tràn đầy nhiệt huyết hoạt động trong lĩnh vực vận tải đường bộ. Công ty chúng tôi luôn cung cấp những giải pháp, dịch vụ hoàn hảo và tối ưu hóa chi phí về vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ. Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về vận chuyển hàng hóa trên tất cả mọi nơi từ nội địa đến quốc tế.

Thế mạnh của Công ty chúng tôi là dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ từ Tp.HCM đi các tỉnh miền Đông, Miền Tây, miền Trung và miền BắcCông ty P.T VIMEX chúng tôi luôn cam kết hàng hóa của Quý khách được vận chuyển đến nơi an toàn, đúng tiến độ thời gian và luôn mang đến cho Quý khách hàng sự an tâm, hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Công Ty chúng tôi.

    "Chúng tôi cam đoan rằng sẽ trở thành một trong những nhà vận tải chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam".


BÀI VIẾT KHÁC

05 Tháng 05
Lời đầu tiên Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu P.T Việt Nam xin gửi đến Quý Khách hàng lời chào trân trọng và chúc quý Công ty ngày càng phát triển thịnh vượng.
05 Tháng 05
Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi" P.T Việt Nam luôn lấy chất lượng là tiêu chí hàng đâu để phục vụ khách hàng, với cơ cấu tổ chức rõ ràng, nhân viên nhiều kinh nghiệm.

CALL
SMS