Về Chúng tôi

Về Chúng tôi

Về Chúng tôi

Về Chúng tôi

Về Chúng tôi
Về Chúng tôi

Về Chúng tôi

05-05-2017 01:10:38 PM

Lời đầu tiên Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu P.T Việt Nam xin gửi đến Quý Khách hàng lời chào trân trọng và chúc quý Công ty ngày càng phát triển thịnh vượng.

Là một doanh nghiệp hoạt động lâu năm trong lĩnh vực vận tải hàng hóa bằng đường bộ, nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng lớn của quý khách hàng, P.T VIMEX đã đầu tư một lượng lớn phương tiện vận tải với nhiều loại trọng tải khác nhau, nhằm đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu vận chuyển hàng hóa. P.T VIMEX cam kết cung cấp một dịch vụ hoàn hảo về vận chuyển hàng hóa nội địa và quốc tế. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa của P.T VIMEX đã làm cho khách hàng thực sự an tâm khi hàng hoá của họ được giao cho chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo sẽ đưa hàng của Quý khách đến nơi an toàn, đúng lịch trình.

Đội ngũ lái xe, phụ xe dày dạng kinh nghiệm trong vận tải, được đào tạo bài bản, chịu được áp lực rất cao, đảm bảo an toàn cho hàng hóa của quý khách.

Với đội ngũ cán bộ, nhân viên điều hành năng động, nhiệt tình được đào tạo bài bản, am hiểu mọi khía cạnh trong lĩnh vực giao nhận vận tải, có thể tư vấn cho quý khách chọn được giải pháp an toàn, nhanh chóng và hiệu quả nhất, đáp ứng mọi yêu cầu vận chuyển của quý khách.

Cùng với hệ thống kho bãi rộng, sạch sẽ, an ninh đảm bảo cho hàng hóa của quý khách.

P.T VIMEX sẽ tiếp tục khẳng định, phát triển để cung cấp những dịch vụ hoàn hảo và hiệu quả hơn để đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách hàng. Đến với Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu P.T VIỆT NAM , quyền lợi của Quý khách hàng luôn luôn được đảm bảo. Chúng tôi cam đoan rằng sẽ trở thành một trong những nhà vận tải chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.


BÀI VIẾT KHÁC

05 Tháng 05
Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi" P.T Việt Nam luôn lấy chất lượng là tiêu chí hàng đâu để phục vụ khách hàng, với cơ cấu tổ chức rõ ràng, nhân viên nhiều kinh nghiệm.
04 Tháng 10
Sau gần 03 năm thành lập, Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu P.T Việt Nam đã không ngừng nỗ lực để trở thành công ty vận tải chuyên nghiệp, xứng tầm là một trong những công ty vận tải hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển...

CALL
SMS