Chất Lượng Dịch Vụ

Chất Lượng Dịch Vụ

Chất Lượng Dịch Vụ

Chất Lượng Dịch Vụ

Chất Lượng Dịch Vụ
Chất Lượng Dịch Vụ

Chất Lượng Dịch Vụ

04-10-2017 04:18:27 PM

Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi”, đội ngũ nhân viên P.T Việt Nam nhiệt tình, chăm chỉ, có trách nhiệm với công việc

Trách nhiệm trong quá trình vận chuyển
Công ty vận chuyển hàng hóa có dịch vụ vận tải chất lượng phải tạo được niềm tin với khách hàng bằng việc đưa ra những cam kết bảo vệ, vận chuyển hàng hóa, chế độ bảo hành đầy đủ, chặt chẽ trong hợp đồng. Nếu trong quá trình vận chuyển có những rủi ro gì thì đơn vị vận chuyển phải đảm bảo đền bù 100% giá trị thiệt hại theo đúng giá thị trường. Cam kết, chính sách này sẽ đảm bảo quyền lợi thỏa đáng cho cả khách hàng và đơn vị vận tải, tránh phát sinh những rắc rối, vấn đề pháp lý sau quá trình vận chuyển.
Là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, Công ty vận chuyển hàng hóa XNK P.T VIMEX được các khách hàng tín nhiệm và tin tưởng sử dụng dịch vụ vận tải trong suốt nhiều năm qua. P.T VIMEX chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường biển, đường bộ chất lượng hoàn hảo, cước phí cạnh tranh. Với phương châm “AN TOÀN – NHANH CHÓNG – CHÍNH XÁC”, chúng tôi tự hào mang đến dịch vụ vận tải với chất lượng tốt nhất và là người bạn đồng hành tin cậy, đối tác bền vững của quý khách hàng.
 


BÀI VIẾT KHÁC

04 Tháng 10
Dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp P.T Việt Nam với danh tiếng lâu năm về dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng. Nhân viên chúng tôi rất thân thiện cùng với kiến thức chuyên môn cao sẽ giúp mỗi khách hàng nhận được...
04 Tháng 10
Chúng tôi chú ý tới các yêu cầu của khách hàng bởi chúng tôi hiểu rằng điều đáng quý nhất chính là thời gian của quý khách hàng đối với P.T VIMEX chúng tôi.
04 Tháng 10
Các dịch vụ của chúng tôi được tạo ra để đáp ứng các yêu cầu khác nhau của Khách hàng và cân nhắc đến các tình huống, hoàn cảnh khác nhau.

CALL
SMS